pump

Hello po ask ko lang. Ilang minutes ba dapat ang duration ng pag pump ng breastmilk? Kasi nagtry ako 10 mins lang tig 30ml lang nakuha ko per breast.. normal lang ba to? 2 weeks pa lang ang baby ko.. tia

2 Replies

Dapat momsh every 4 hrs nag pupump ka. Then sa morning power pump para mas lumakas. 20 mins pump,10 mins rest,10 mins pump, 10 mins rest,10 mins pump total 1 hr.

5y ago

Khit hanggang matapos n momsh. Pero kung marami na pupump pwede mo n salin. Gnyan ginagawa ko every morning. Tyagaan lng lalakas din. Kailangan lng masanay ng dede n need mya mag load ng gatas.. hehe

20 minutes 20ml lang both na sa akin. huhu