breastfeeding,..

hi po,.. normaL Lang po ba na kada mag bf si LO sakin nag popoopoo sya,.. ??? hindi po ba masama yun,.. ??? saLamat po sa sasagot,...

1 Reply

Yes po madalas talaga magpoop kapag breastfed. Make sure po na lagi nyo sya iburp after. Para na din di siya mahirapan lalo na nagaadjust sya sa bowel movement kung mapansin mo ire na sya ng ire, kasi natututo palang sya imanage yung utot and poop nya kung pano ilabas. Advisable po na magbasa, search sa Google para aware tayo sa mga changes kay Baby. Kaya nyo po yan :)

4y ago

ung baby ko po after mag dede natutulog tpos po nilalagay ko pdin sya sa shoulder ko pero di po sya nag bburp