8 months pregnant?

Hello po ! Normal lang po ba makaramdam ng pananakit sa puson at paninigas ng tiyan ? #TeamJuly

18 Replies

Check with your ob sis asap sa nararamdaman mo kase ung akala natin na masakit lang puson minsan may something na pala problem sa loob kay baby. In my case before, all through out pregnancy ko wala ako naramdaman na sumasakit at naninigas ung tiyan ko kaya I can't say na normal sya.

Ako din ganyan din nararamdaman ko lalo na pag gabi. Hirap na nga ako matulog e kasi laging naninigas at masakit din ang balakang ko. Huhu and pag morning madalas masakit na din likod or katawan ko. At madalas na din gumalaw sa may bandang singit ko si baby.

Hi mommy, if regular po un pananakit at paninigas ng tyan(may pattern ang interval, tumatagal ng >1minuto, may vaginal bleeding, or watery discharge) hindi po normal... need po mag consult baka signs po na may preterm labor.

5y ago

Ah okay mommy, rest lang po kayo and iwas po na matagal nakatayo or matagal naglalakad(>2 hours duration) or magpakapagod po.:)

hello po 40 weeks na po ako pero dipa rin po ako ng ngangannak ..panay paninigas lng po at hilab ng kaunte .. tapos po mababa naden po tsan ko ..... over due na po ba yun ?

4y ago

meron iniinduce momsh pero ok lng nmn ang cs pra di mo maranasan ang labor kung ano mas mabuti kay baby ☺️

Ganyan din ako mommie medyo sumasakit puson KO at palaging naninigas yung tyan.. Due DAT KO Sa July 9 Pero sabi ng ob KO posible Daw na ngaun June manganganak na ako.

Matagal na po ba post na to? Kasi 8 months kana. Pero july ang due mo. Kasi po ako due ko july pero 24 weeks pa lang ako now.

hehe ako po 7 months palang due date kopo june nauna kapa?😅 matagal napo ba itong post nato? just asking

Yes po. Normal lang yan, ganyan din ako nong pinagbubuntis ko si baby. GOD bless pa mangaganak mo

Gnyn dn po ako.. Prang sumiksik si baby sa bndang puson.. Lgi dn tumitigas.. July 11 po edd ko.

Ako din po ganyan, due date ko July 8.. Sbi ng OB normal lang basta walang spotting..