8 months pregnant?

Hello po ! Normal lang po ba makaramdam ng pananakit sa puson at paninigas ng tiyan ? #TeamJuly

18 Replies

Hi mommy, if regular po un pananakit at paninigas ng tyan(may pattern ang interval, tumatagal ng >1minuto, may vaginal bleeding, or watery discharge) hindi po normal... need po mag consult baka signs po na may preterm labor.

5y ago

Ah okay mommy, rest lang po kayo and iwas po na matagal nakatayo or matagal naglalakad(>2 hours duration) or magpakapagod po.:)