Formula Milk for baby. Any recommendations?

Hi mommies! Mag tatanong lang ano marerecommend nyo na formula for newborn? Im planning to breastfeed as much as possible pero hindi kasi ako sure if enough yung supply ko, im taking mga lactation supplements na pero just to be sure, gusto ko lang bumili ng formula for emergency. Anong pinaka maganda for newborn? Thank you.

2 Replies

Mag-unli latch lang po kyo para dumami supply ng lik nyo if ang concern nyo po is natatakot kayo na baka hindi enough yung milk nyo. Gatas pa din po ng ina ang pinakabest for baby. Mahirap po magsuggest ng formula milk dahil may Milk code po na pinapatupad sa bansa. Nung pinanganak ko din po yung baby ko, inisip lo din na baka hindi enough yung milk ko pero tinatak ko lang sa isip ko na as long as may wiwi at pupu output, enough yung nakukuha nya sakin. Eventually, dumami din saka nakakapagdonate pa ako sa ibang hospital and mommies. Sayang din kasi yung antibodies na makukuha ng baby mo sa breastmilk mo. Yan ang magsisilbing proteksyon ni baby habang di pa sya pwede sa immunity vaccines. And make sure lang din po na tama yung latch ni baby sa inyo. Mejo matrabaho, maliit na sakripisyo pero sobrang worth it para sa baby :)

s26 mamsh