Teeth

Ask lang mga momsh. Meron po bang 1teeth lang ang tumubo sa baby nyo? Yung baby ko kase 1 lang ang lumabas kaka start lang ng teeth nya na lumabas. Siguro 1week na ang pagtu tubo. Ty

2 Replies

per experience, mas ok ung ganun dear para d masyado masaktan/mahirapan c baby. nung nagsabay ung 2 teeth ni baby, mas irritable sya at sobra maglaway. buti nalng d sya nilagnat at nagtae.

6y ago

sa ibang babies, 1 sign ung lagnat. si panganay ko kc d naman nilagnat pero andun ung iritable, sobrang maglaway kaya need ng bib, ngatngat ng ngatngat kaya nagstart na rin sya mag thumbsuck that time, namamaga/medyo namumuti ung gums

Okay lang po yan. Kusang lalabas lang next teeth. Mga 2wks apart din sa baby ko noon bago lumabas ang 2nd teeth.

6y ago

ah okay po thanks.