Keloid ng cs

Hi po.. normal lang lo ba na sumakit yung tahi ng cs nyo sa labas? May part lang po na nag keloid tapos masakit po sya parang bago lang po yung sugat .. bikini cut po yung tahi ko.. so tumatama yung garter ng panty ko. Pero dati di naman na sya masakit. This past few days lang 3 days?? 4 months and 11 days napo baby ko..

1 Reply

Baka ung buhol ng sinulid mamsh

4y ago

hindi po sya sa bandang buhol eh.. halos gitnang part po sya?? pero yung mga buhol po sa dulo wala naman pong keloid. need kona po kayang ipa check sa ob?.. any ways thanks po sa sagot