Soft tummy

Hello po normal lang ba to pag nahiga kasi ako sa gabi feel ko ang lambot ng tyan ko tas parang wala si baby. o normal bang soft yung tyan 33w4d pregnant na po ako

1 Reply

Pag nakahiga naman po, malambot talaga ang tummy. Hindi po ba gumagalaw si baby pag nakahiga kayo?

2y ago

Ako po kasi 31 weeks. Kapag po matigas ang tyan ko the entire day, mas nagaalala po ako. Baka kasi contractions na pala. Para sakin po mas kampante ako pag relaxed lang yung tummy ko tho sobrang malikot si baby ko.