Good morning

Tanong lang kung normal ba na biglang naninigas ang tyan pag kumakain? 5 months pregnant. Pinainom nako ng isoxilan since nung tuesday tas puro soft foods lang kinakain ko. Tas ngayong morning nag kanin ako biglang nanigas ang tyan ko habang kumakain tas masakit din ?. Ininom ko na agad gamot ko kase hindi ko na kaya kumain ng masakit ang tyan

1 Reply

Bakit daw ganun sis? Nagpacheck up ka na ba? Di ko kasi na experienced yang ganyan

5y ago

Still birth case kasi ako nung sa first baby ko 6mos sya nung nawalan ng HB tapos 7mos na sya nung nilabas ko.. Pero normal delivery pa din di ako cs talagang wait lang na kusa sya lumabas