???

tuwing kelan lang ba gumagalaw si baby? umaga kasi wala tas gabi prang pitik pag nahiga ako

10 Replies

28 weeks here sobrang likot ng baby ko hindi na yata sya nagpapahinga. Kahapon halos buong araw syang gising at gumagalaw. Siguro kasi mahilig ako kumain ng matatamis kaya sobrang active nya palagi 😅

5months pregnant po ako now. Sa umaga di sya masyadong active super minimal lang ng galaw nya. Sa gabi po sya mas malikot. Nakakatulugan ko na pakikipaglaro sa kanya. Hehe

ako po 5 months and 2 weeks dami na po kick c baby ko. lalo pag tanghali at hapon dyn sunod sunod galaw nya

29weeks and 2days na akong preggy. Active sya sa umaga and ganun din sa gabi.

35 weeks na ako and sobrang likot ni baby sa gabi... Ayaw magpatulog haha

Saken halos buong araw pero mass Malala sya sa gabe di nagapatulog😅

usually sa gabi mas malikot same tau

ilang weeks ka na po?

5y ago

Kung 1st time mom di mo pa siya masyado ma feel.

Umaga pp

☺️