37 weeks 6 days - UPDATE!!

Hi po. Normal ba na wala pa nararamdaman na contractions kahit 37 weeks na? Pero magalaw and okay naman heartbeat ni baby. Update lang as of apr 25 sumasakit na po yung likod ko parang dysmenorrhea na ewan eh. Pero sandali lang sya nasa seconds-1min lang sya then mawawala tapos babalik after 5-10 mins.

3 Replies

same po tayo 37 weeks and 3 days po ako.. puro paninigas palang.. nagaakyat panaog nko wla parin hehe

4y ago

Yes kaya natin to para kay baby!

Baka behave lg baby nyo and pwde padn PO Yan til 40weks pero need nyo na po mag lakad2 pra mas ok

4y ago

Yes po. Nag start na nga din ako mag squat. Malikot naman sya lalo na pag kumakain ako or nakahiga.