Ftm

Ask ko lang po ano yung meaning ng masakit yung tiyan na parang dysmenorrhea tapos naninigas yung puson then after iihi mawawala pero babalik after ilang mins

3 Replies

mam ano po ginawa nyo para mawala sakit ng tyan. ganyan din po kc naranasan ko ngaun. 1month planq po ako bago manganak

Hilab sis. Busog ka sguro heheh

4y ago

2 times na po kasi siya nangyayare last kong kain 2 hrs ago din bago mangyare tapos naninigas yung puson ko usually nawawala din dati kasi alam ko na regular cramps lang pero now hindi tapos manhid din yung likod ko

Ilang weeks kn po