Evening Primrose

Hello po! Niresetahan po ako ng OB ko ngayon ng EP. 2pcs dw insert ko before matulog. Masakit po ba yun or mahapdi? First time ko lang ii-insert daliri ko sa ano ko kaya medyo takot ako. 😂 For 5 days lang daw ako mag gaganun. In-i.e kasi ako kanina tapos mataas pa din daw si baby at naka close pa daw yung labasan nya. Di ko na natanong si doc kanina kasi nagulat ako na need pala ng ganito at ii-insert sya. Kala ko iinumin ko lang. Super effective din po ba talaga ito? Ilang days po kayo gumamit nito? 38weeks n po kasi ako eh. Salamat po sa sasagot 😊

9 Replies

Hindi masakit or mahapdi ang eve primrose. Mas mabuti kung ipapa insert mo sa partner mo para mas malalim ang pag kaka baon ng capsule. Tas after mo mag insert as much as possible humiga ka muna at least 1 hr or more para hindi agad lumabas yung gamot sa keps mo. Mas Effective sya pag ininsert para sakin, tried both oral at insert.

4y ago

Ganun po ba. Thank you po! Prob ko din po kasi si partner. Sundalo kasi at hindi pinayagan umuwi dahil red alert 😅

2 to 3 days ako gumamit ng EP nung kabuwanan ko na 3x a day ittake daw pero ang ginawa ko is morning take tapos before matulog nag iinsert ako ng 2 effective sya kasi advice sakin ng ob ko for 1 week pero wala pang 1 week naka panganak na ako

4y ago

Ano po naramdaman nyo nung nag take kayo?

Hi mamsh! Yung OB ko pinainom lang sakin yung primrose. 3x a day good for 5 days. Panglast day ko na ngayon ng inom. Sa Wednesday pa balik ko ulit, sana nga bukas na cervix ko. Gusto ko na mangananak e, exactly 38 weeks nako bukas.

4y ago

Nakakahelp daw magsoften ng cervix at mashorten ang labor tong pag inom ng primrose. Wala naman ako naramdamang kakaiba nung uminom ako. Pero madalas na yung contractions tapos pagsakit ng pwerta ko. Sana malapit na.

Hi sis. Same here 38weeks niresetahan ako ng midwife ng EP nung nag pa check up ako last sat. 3x a day Ko siya tinetake. Pero iniinom Ko lng after meal, wala advice sakin na insert Ko siya. Good luck satin sis 🙏

Ako mommy dahil midwife lang, 39weeks na ko ngayon tsaka lang ako pinag iinsert 3x. Kasi 1cm pa lang ako at mataas pa daw si baby. Kaso hindi ako satisfied sa pag lalagay ko kasi parang lumalabas lang. 😅

4y ago

Yes momsh. Oil talaga sya. 😊

Never tried na iinsert

Hindi po siya masakit mamsh.

4y ago

Pareho tayo sabi din ob ko mataas at close pa cervix ko pero pinatry nya ko umiri nagoopen nmn daw cervix ko then niresetahan ako nya once a day ang take.. sa 24 balik ko sa ob ko sana my progress na gusto ko na manganak

Up