??ask

Hi po nilalagyan nyu din po b ng alcohol pusod ni lo nyu?.. Mg 1 week n po kasi di p ntatanggal pusod ni lo ko..

21 Replies

Sakin po almost 2weeks bago natanggal hinayaan ko lang matanggal magisa, binubuhusan ko alcohol every diaper change, dapat lang itupi mo diaper para makahinga yung pusod at matuyo para din di ma infect sa ihi or poo poo, yun kasi mali ko non di ko tinutupi diaper nya, nung ginawa ko after 3days natanggal na yung clip 😊

Check mo mommy yung alcohol n gamit mo. Dapat walang nakalagay na "with moisturizer". Sabi ni pedia, ang goal ntn is patuyuin ung pusod, pag may moisturizer kc mas matagal matanggal. Yung samen dn umabot ng 2weeks . Ok lng nmn as long as wala nmn infection.

ang tagal naman, baby ko 3days lng natanggal na agad pusod niya, lagyan niyo ng alcohol 70% Isopropyl para matuyo kusa po siyang matatanggal wag niyo lagyan ng bigkis

Sa 3 anak ko nililinisan ko lng ung paligid NG alcohol tas betadine sa mismong pusod 3 days lng tuyo na at tanggal agad

Sa baby ko mamsh umabot ng 10 days... use isopropyl alcohol 70% lagyan mo ung bulaka then tap tap sa paligid ng pusod

Yes po continues lang po ng isopropyl 70% alcohol.. kay baby mga 10 days bago natangal

Tnx po sa mga sumagot.. Kinabukasan po pg post ko ntanggal n xa.. Salamat.. 😘

Yes po. Yun po ang turo ng pedia kaya 5 days pa lang natanggal na pusod ni baby

Yes every diaper change. Sa lo ko natanggal after 10 days kaya wait mo lang

Lagyan mo lang alcohol 70% para mabilus matuyo. Wag mo bigkisan po..