2 Weeks palang Baby ko, my Vitamins na sya.

Hello po, ngayon ay 16days napo si baby. Pa help naman po niluluwa po nya vitamins nya. Ano po ba dapat gawin? Ps. dra. po nya nag recommend po nyung vitamins sa kanya. Nagkasakit po kasi agad sya e, dahil nakakain at nakadumi sa loob ng tiyan ko kaya after madischarge namin nung pagkapanganak ko sa kanya, nilagnat sya at need po syang pinaadmit. Kaya pinapacheck up na po namin sya sa pedia kahit okay na po sya ngayon. Pls, respect po. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Sa gilid nyo po ilagay yung dropper para madali malunok ni baby. Si baby ko din po kahit EBF pinagvitamins na agad.

2y ago

ganun po ginagawa ko sa gilid po at nakataas din po ulo nya pero talagang mahirap po, niluluwa pa din po nya. sana masanay din po sya

Related Articles