Urinalysis

Hello po! Next week pa po check-up ko pero nag-worry lang po ako sa results kaya tanong ko muna dito. Normal lang po ba yung urinalysis ko? May UTI po ba ako? Salamat. ?

Urinalysis
6 Replies

Hello po! nag-water therapy ako at fresh buko juice for the past few days and nagpa-urinalysis ulit kanina. okay na po yung pus cells ko. bumaba na, normal nalang sila. pati bacteria po okay na. bukas po babalik ako sa ob and pakita ko parehong urinalysis ko. salamat po! 😊

Based po sa result ko noon sa Urinalys ko if may Epithelial Cells and many bacteria po sa result, may UTI po yan like nun sa akin, kaya ang ginawa namin ng husband ko nagpatingin agad kami sa OB at meron syang iniresita for the treatment.

Magpacheck up ka po para mabigyan ka ng gamot. Sobrang taas ng uti mo, bacteria many taos yung wbc mo sobrang taas. Hndi na kaya ng water therapy lang yan. Consult ka na agad para maagapan

Momsh drink more water po and buko juice ung fresh water nya. Mrami ka pong bacteria pati ung wbc mo mtaas din.. kwawa c baby.

mga mamsh paano naman po ung sa akin ung glucose ko po is "plus 1"? should i worry na po ba? mag-ogtt na po ba ako agad nun?

possible po na may UTI ka mommy kase above normal po yung sa WBC nyo