First Time Mom.

Hello po. newbie here! A first time mommy. How do you count your expected weeks of pregnancy? Last menstrual period was April 8 but 1st contact was Apr. 21... Thank you mommies ?

1 Reply

7weeks 1day ka na po. meron sa google na pregnancy weeks calculator. Yung first day ng last menstruation po start ng bilang.

5y ago

April 19 20 21 yan ung gurl 22 ung ika 15 days mo April 23 24 25 yan ung boy April 19 hangang april 25 Yan ung date n fertil k Nabasa q lng po yan google