breastmilk problem

Hello po. need po ng advise. mag w months na po ako sa sep1. and still sobrang hina ng gatas ko. hindi pa nga ako maka 1oz. nakakaawa naman si baby. kasi umiiyak sya kapag dumedede sakin. kaya no choice ako nag formula ako. help naman po pano lalakas nag bm ko. nag malunggay capsule napo ako . and nag lalaga na rin ng dahon ng malunggay pero wala parin?

2 Replies

Direct latch lang momshie, massage mo likod mo papunta sa boobs mo or warm compress mo, pag maliligo ka maligamgam na tubig ipampaligo mo. Saka proper latching po nood ka sa youtube.

kaen ka lang lage masabaw, more water tsaka oatmeal po ☺ unli latch lang din kay baby tpos massage mo mamsh