laboratory

hello po. need po ba tlga ang RPR, VDRL, at HIV testing sa buntis?. .

23 Replies

yes po. ganyan din requirements ng ob ko nung first namin pa check up sa ob ko.

yes. kung ano sinabi ng doctor sundin niyo di naman ibibigay yan kung di kailangan

yes po mamsh. kelangan na kelangan po yan lalo kung malapit kana sa 3rd tri

Same po tayo , nextweek magpapa laboratory po ako and ulrasound 😊

ndi nmn aq pinagtest ng gnyan.😅 pero better kung meron

yes po. it's the prenatal test na nirequire ng OB ko.

Yes kailangan po yan. Sundin nyo lang po si ob.

May hepatitis pa nga at OGTT sakin eh HAHAHAHA

5y ago

Ayy. Yun na pala ung sa sugar? Done na me. Haha. Nalilito din ako sa mga clinical terms nila.

sundin ang pinapagawa ng doctor po hehe

opo mahirap na bka may complicationx