Bleeding .. Help

Hi po. Need ko po sana ng ultrasound na open ngayon Sunday near Kamuning area. Nagblebleed po kase ako kahapon pa. Nagpunta na ako ng Hospital pero wala ultrasound nila. Ang dmeng clinic na din po pinuntahan ko kahpon pero walang mga ob kaya wala ultrasound. Need ko talaga magpa ultrasound ngayon para mabigyan nila ako ng gamot. Ngayon umaga nagblebleed pa din ako pero hind nmn malakas. Sana may makatulong po sa akin na may ob ultrasound na alam. Thanks po

1 Reply

Yung ob ko hindi ako inuultrasound kapag active bleeding kasi lalo lang daw ako magbbleed. Pinapagbedrest lang ako at pinapinom ng pampakapit. Pag tumigil na ung bleeding ko saka ako inuultrasound para macheck kung ok si baby. May 1 time naginsist ako na paultrasound agad kinabukasan kasi nawala naman ung bleeding ko. Pagkauwi ko ng bahay dinugo uli ako. Kaya better po pacheck na lang sa ob mo. Kasi ung paglipat lipat mo ng clinic at hospital lalo yan stress sayo instead na bedrest ka na.

5y ago

nagmessage ako sa ob ko sis sabi nya implantation bleeding daw tpos di pa sya pwede nun saturday kase nagpapaaanak sya kaya nagpunta na lang ako ng hospital nun.