Uminom ng tubig

Paano niyo po tinuruan ang 10 months na uminom po ng tubig? Gumamit po ba kayo yung may straw na cup o sippy cup? #advicepls #1stimemom #firstbaby

Uminom ng tubig
2 Replies

Ayaw nya ng sippy cup 😬 ang gusto nya, kung anong gamit namin, ganun din sya. Nagstart kami sa platito 😂 then we got him his own na, gusto nya sya maghahawak, hinayaan namin, pero we guided him para unti unti lang.

nagstart kami ni lo sa shot glass nung 6 mos.sya.then straw cup ..keep offering lang po.then show mo sa kanya pano gawin para gayahin ka