spotting after I.E .

Hello po need ko lang po ng sagot important lang . para d po ko mgworry . ? I'm 38weeks and 1 day na po kktpos ko lng ma I.E knina 1cm plang sya normal po un mgspotting ka after nun, pero normal pren ba kung mayat maya may lumalabas na na dugo ? Please po pkisagot sa mga nkakaaLam po para alam ko if bblik naba ko sa hospital or hhyaan ko muna na gnito? Slamat po

1 Reply

Normal lang na may dugo after IE pero kung tuloy tuloy na may lumalabas at medyo marami na mag diaper kana tapos balik ka ng ospital.

5y ago

Welcome😊

Related Articles