I.E spotting

Mga mommies , normal Lang po ba na I.E ako 37weeks .1cm palang daw ... Tapos after nun pag uwi ko nag spotting ako . 3days na sya hanggang ngayon spotting parin ako ..tapos may lumabas na sticky na Pula sa panty ko ..#firstbaby

1 Reply

Yes, according po sa OB ko normal lang ang bloody show after ma IE. Yung mga sticky na pula is mucus plug po mommy. :)

4y ago

You're welcome. Ingat din po mommy and praying you to have a safe delivery soon. 🙏