1month buntis

Hello po.. Need ko lang po ng advice.. 1 month pregy po ako, nung march 2 po ng 5am biglang sumakit ang puson ko, bigla ko po siyang na eri, tapos may lubas na buong dugo pero hindi po ako nag blebleeding, pero medyo kumolo yung tiyan ko at sumakit yung biwang ko lahat ata ng katawan ko.. Di ko po talaga alam kung anu yun, pero nag pt po ko uli positive naman siya. Anu po ba yung lumabas? Di ko po talaga maintindihan. Please need ko po ng sagot.. Salamat

1month buntis
20 Replies

ako sis 14 weeks nong may lumabas sa akin na BUONG dugo medyo mas malaki ung lumabas sa akin kesa dyan pero thanks GOD I believe in him 23 weeks na kami ngayun.nn baby #team June here