1month buntis

Hello po.. Need ko lang po ng advice.. 1 month pregy po ako, nung march 2 po ng 5am biglang sumakit ang puson ko, bigla ko po siyang na eri, tapos may lubas na buong dugo pero hindi po ako nag blebleeding, pero medyo kumolo yung tiyan ko at sumakit yung biwang ko lahat ata ng katawan ko.. Di ko po talaga alam kung anu yun, pero nag pt po ko uli positive naman siya. Anu po ba yung lumabas? Di ko po talaga maintindihan. Please need ko po ng sagot.. Salamat

1month buntis
20 Replies

rush na po kayo sa er, baka possible na nakunan po kayo and wag naman po sana. hindi po porke positive parin pt nyu eh ibig sabihin na buntis parin kayo and hindi dapat mag worry. matagal po mawala ang pregnancy hormones natin sa katawan kahit hindi na tayo buntis.

ako sis 14 weeks nong may lumabas sa akin na BUONG dugo medyo mas malaki ung lumabas sa akin kesa dyan pero thanks GOD I believe in him 23 weeks na kami ngayun.nn baby #team June here

Pag ganyan po lalo na at medyo madami ang dugo at nasa early stage po ng pregnancy, dpat sa doktor po kayo agad pumunta, sila po makakasagot nyan. For your peace of mind na rin po. Hope everything’s alright po.

Call your ob po pra ma bigyan kayo ng advice, ako dati 8 weeks ng bleeding ako pina ultra sound ako agad, thanks God everything was OK and now finally first time mom to a 1 month & 18 days healthy baby boy

better to consult po sa OB .ngkagnyn. po ako nung ika6th weeks ko .kaya bngyn ako ng pampakapt ..ngayon po 8mos n ko preggy

Yung sister in law ko nun nakunan na siya ponag pt pa siya positive pa din pero wala na yung baby. Kaya pacheck up kana po

Mommy, dapat nagpadala ka na agad sa ER. Any bleeding is not normal. 😔 Sana naman ok ka lang at si baby.

baka nakunan na kayo ang dami nyan dugo mag positive talaga po pt nyo kasi my hcg parin kayo di agad na wawala un

Pwedeng nakunan na kayo, and kapag nakukunan hanggat may nattira sa loob nag po positive pa talaga sa pt.

Pag ganyan pong may pagdurugo, mahina o malakas, much better kung pacheck up nyo po agad.