pag lalaway ng buntis

Hello po . natural lang po ba sa buntis ung sobrang pag lalaway . to the point na dura ka ng dura. Kht asan ka di mo mapigilan at arw minu minuto mo nararamdaman... And tumagal nato ng 1month mahigit.. Plss help po nahihirapan na po ako at ano po pwede gawen para maiwasan.. Salamat.. wait for the answer thank lot..

2 Replies

Never ko nasubukan yan kc lahat ng gusto kong kainin noon ay nakakain ko

Normal lng naman po yun kc ganyan rin po ako sobrang malaway