i want an answer

Natural po yung dura ng dura pag buntis?

9 Replies

Opo normal lang yan. Hindi ko yan naexperience pero yung officemate kong nagbuntis dati ganyan. Andami pa daw ng laway nya lage kaya meron sya dalang towel para makadura kahit nasaan sya.

5y ago

Yun nga po eh tas mapait yung pang lasa kaya dura ng dura

Yes po ganyan ako nung 1st tri ko, pero ngayon hndi na po hehe 16weeks na po ako dala lang po ng lihi yan momsh mawawala din hehe

5y ago

Nahihirapan nga po ako eh ang tagal ko nang ganto eh

Madalas po kasi ako dumura eh mag mula nung nag susuka ako

ganyan din ako mamash nung 1st and 2nd tri.. kaya lagi ako may bubble gum hehehe

5y ago

Oo nga po mapait pa lasa

Di ko po naranasan. Pero ung friend ko ganun sya nung 1st trimester nya.

Natural lang po mommy. Aq cmula s 1rst baby hanggang s 2nd lagi ganyan ☺

5y ago

Ganun po ba salamat po

hnd po lahat ng buntis. hnd ksi ako pala dura ng dura. hehe

5y ago

Ako po kasi oo eh

Yes po

Nope