Tubig

Hello po ? Nasusuka po wife ko pag water talaga iniinum niya. ? Ano po kaya pwede pa ipainum sa kanya ?

29 Replies

Saaaame. Ganyan na ganyan ako nun. Ang iniinom ko Gatorade or ung Blue. Medyo magastos pero better than not drinking liquids at all. Approved naman ng OB ko. Pagdating ng 17 weeks nakakainom na ako ng plain water. 😊

5y ago

Truuuueee. Ayaw tanggapin ng sikmura ko pag plain water. Pero may HG naman kasi ako kaya maselan talaga hehe

Ganyan din ako dati nung 1st tri ko ayoko ng walang lasa ng tubig ko kaya panay ako cold water non pero nung nag2nd tri na ako doon na ako nakahiligin na uminom ng tubig na hindi malamig. Sa una lang po yan 😊

ganyan din ako dati ang ginagawa ko. bumibili ako ng tropicana na orange juice tapos hahaluan ko ng tubig so matabang na sya. atleast medyo may lasa sya kesa tubig lang

Same kame..ayaw ko ng water..pinipilit ko lang..pero dapat iced cold water..hehe..minsan buko juice, gatorade or cold water na nilalagyan ng konting juice para mgkalasa

Buko juice pero my certain amount lng allowed per day if diabetic like me kaya maganda sana water kya ask your ob nlng pra ma's sure

What if cold water? Nasusuka din ako ng tubig pero pagmalamig na malamig, hindi. Pero pag di talaga, buko juice nalang.

Ayoko din po ng tubig nun pero kailangan tlga.. Kaya ginagawa ko tambak yung yelo sa tubig para mainom ko😂

nako ganyan na ganyan din ako kaya kung ano gusto ng panlasa ko yun ang i iinom ko like Cold chocolate and milk.

5y ago

much better

Sobrang malamig na fruit juice ako. Maski milk di ko mainom noon 😂

Cold water iniinom ko.. Pinipilit ko tlg kc ayoko tlg ng water