Water

Hello po. I'm 9 weeks pregnant. Sino pa naka.experience nang kahit uminom lang ng tubig nasusuka na? Specially kung hindi malamig na water nakakasuka talaga sya for me. What to do po? Salamat! Nakasanayan ko pa naman na paggising inom agad ng tubig.

11 Replies

May uti ako nun 1st tri ko and sabi ni OB ko drnk ako ng 2-3L of water daily para mawala un uti, sobrang ayaw na ayaw ko pero no choice eh nid gumaling pero dko nagagawa un 3L .. minsan pokari sweat pde dn uminum nun and buko juice.. and un water lagyan mo ng ice para maenjoy mo ang paginum.

same mamsh. kahit tubig lang ... ang panlas ko padin mapait 😂 kaya nag palit kmi nun water. wilkins, absolute. at ibat iba purified. at mineral.. yun pala dala lang ng paglilihi ko 😂

5y ago

same po sakin wilkins water ko ngayon. pero parang magpapalit ako ng absolute parang ayoko na ng wilkins dati naman gsto ko parang nag iba ung lasa

ganyan din ako mapamalamig or mapahindi naduduwal ung feeling ko. pag uminom ako ng maraming tubig ang sakit na ng tiyan ko gstong dumihay pero ayaw naman.

try mo haluan ng lemon tubig mo. ganyan din ako dati hirap uminom ng tubig kasi nasusuka ako sa lasa.

ako ayaw ng malamig, actually 8 weeks and 6 days palang ako ngayon...

ice chips po para d ka masuka .. magstock ka ng madaming cube ice sa freezer ..

Me mamsh..nong 1st trim. ko as in every morning pag inom Ng water labas dn.

ganun din po ako sa mga 1-2mos ko. lahat nasusuka.

same here until now na 11days, may uti den ako

ako ganyan 😭