33 week breech position si baby

Hi po . Nanganak po ako nung July 2020. Ngayon buntis nanaman po ako at manganganak ng May 2021. Yung una ko pong baby normal delivery pero ngayon po natatakot ako na baka ma-CS ako dahil 33 weeks pregnant na ko pero breech position pa din po si baby. May same case po ba sakin dyan? Share your experience naman mga mamsh. Salamat

1 Reply

Hi Mommy ! iikot pa yan basta Pray lang and kausapin si baby na wag ka pahirapan😊

3y ago

36 weeks na ngayon mamsh, nakaikot na sya. Sinunod ko lang ung mga napanood ko sa youtube. April 30 onwards pwede na daw ako manganak. Salamat mommy ☺️