Newborn Screening

Hello po! Nanganak po ako nung May 10, 2020, baby boy po second baby ko. Diba dapat ang newborn screening ginagawa po within 24 hours? Bale yung sa pinag- anakan ko po kasi pinabalik po kami kahapon (May 16, 2020). Tanong ko lang po kung accurate pa ba yung results ng newborn screening pag ganun? Sana po merong may alam dito. Medyo malayo po kaai samin yung lying-in kaya di ko na po natanong. Na bother lang po kasi ako bigla. Salamat po!

Newborn Screening
1 Reply

Newborn screening should be done 24 to 48 hours after the baby is born. Baby needs to be tested before leaving the hospital.

Related Articles