Sana may sumagot

Hi po namatay po tito ko kanina lang and gusto kopo sana pumunta para makiramay since dito lang naman din po banda samin. pwede po ba akobg pumunta mismo don sa burol nya kahet na buntis ako? medjo natatakot po kasi ako na baka masama po? im 3 months preggy po.

2 Replies

Same scenario kaso pinagbabawalan ako ng mister ko. Masama daw. Sabi din ng tita ko, may something daw na kelangan suotin or gawin bago daw pumunta, not sure kung ano kasi di nya rin maexplain then I remembered nung namatay yung lola ko, nagpunta yung buntis kong pinsan kaso di sya pwedeng makipaglibing. Walang mawawala kung maniniwala ka sa pamahiin, for sure, maiintindihan naman ng tito mo bat di ka nakapunta. Isama mo nalang sya sa prayer mo. Ako nag abot nalang ng tulong, para sa ikapapanatag na din ng kalooban naming mag asawa.

pwede naman..