Masama po ba pumunta sa kamag anak na namatay sa burol? Kung kabwanan na? Ano po ba mangyayari?

#pamahiin Masama po ba pumunta sa kamag anak na namatay sa burol? Kung kabwanan na? Ano po ba mangyayari?

Masama po ba pumunta sa kamag anak na namatay sa burol? Kung kabwanan na? Ano po ba mangyayari?
15 Replies

di naman po mommy. kaya po tayo pinagbabawal na magattend ng burol kasi po ung chemical na nilagay sa nakaburol po na di tayo pwede maexpose. maliban pa po ung kung mapupuyat kayo. dahil na rin po ngayon may covid pa din at uso ang sakit, marami pong tao sigurado na makakasalamuha nyo. un lang naman po ang dahilan. iwas na lang po siguro sa oras na maraming tao. tsaka po agad na lang umuwi.

Ako kabuwanan ko na pumunta ako sa burol ng lola ko, partida sobrang habang byahe pa at ilang oras din ang byahe. Tas umuwi kame madaling araw na pero wala naman nangyaring masama saken. pamahiin lang po yan, kahit pagtatahi sa gabi nagawa kona po.

depinde naman sa paniniwala pero sakin kasi parang totoo eh, mostly nagkakaroon ng complication kapag nanganganak na, kahit open na yung cervix at full dilated na ayaw parin lumabas ng baby hanggat hindi natitingnan ng mang gagamot

depende yan sayo momsh. may mga naniniwala sa pamahiin pero wala naman mawawala kung hindi ka pupunta kasi maeexpose ka din sa mga taong naandon. may covid pa at mas mabilis magkasakit ang buntis. pahinga ka na lang momsh. hehe.

pa advice po ako . 1st time mom po ako 6 months preggy may ubo po ako . binigyan ako ng halaman ng aking lola lagundi makatulong po ba ito sa ubo ko na matigas . ty. po

cguro sabi sabi ng mga tatanda nung kapanahunan nila wala naman masam if gagawin mo sis.. ikaw kung hindi ka naniniwala sa mga sabi sabi ok lang naman sis cguro

Pamahiin lang po yan. Umiwas nalang po sa oras na madami ang mga tao. Pumunta nalang po kau sa umaga para less ang tao kasi baka makakuha pa kau ng virus.

Ako gabi gabing nandon, nakipaglibing pa nga ako, basta wag lang magpuyat saka magpalipas ng gutom. Face mask padin at alcohol para lang sure.

pamahiin lamang po pero health wise tingnan nyo po kung crowded ba ang burol at kung risky po ba sa part nyo pumunta kung malayo

Nope. Yung uncle ko before kami pa bantay nun. Di naman ako nahirapan manganak