Paminsanang Paninigas ng puson @ 28 weeks

Hi po may nakkaepxperience din po ba dto na parang bglang mannigas yung puson na may unting cramps tapos mawawala din naman po. Pero sa isang araw mga ilang beses sya nangyayare. Madalas pag nakahiga. Salamat

2 Replies

ako madalas ganyan 15 weeks palang po tiyan ko kahit po nung 2 months plng ganyan na agad panay tigas lalo pg po nakahiga,gutom,naiihi, o kaya kahit hindi naman po ako nakakaramdam ng mga ganyan naninigas parin po

braxton hicks may happen. pero kung madalas, kindly consult OB during your visit.

Related Articles