Myometrial Wall Contraction

Hello po. may nakita kasi sa ultrasound . Na may Myometrial wall contraction po ako. Pinapainum ako ng pampakapit ni ob. For 1 week. At bed rest din po ako. Nawawala din po ba un? O kailangan ko magbed rest hanggang sa manganak? Sino po yung same case po dito. #advicepls Thank you

Myometrial Wall Contraction
1 Reply

Hello mumsh kamusta kana? Sa marikina ob gyne din ako nagpapaultrasound. Kanina may nakitang ganyan sakin. Ano mga advise sayo? Bukas pa kasi sched ko sa ob ko eh

3y ago

Di ko rin alam sis eh sa tuesday balik ko pero nag ecq tayo. Nasstress din ako eh kasi yung iba tumatagal. 🤦🏻‍♀️ as in wag ka tumayo kapag tatayo ka lang kapag iihi ka. Kain ka nalang sa kama mo sis. Wag msyado galaw galaw ang ginagawa ko di sko tumatayo tapos kapag matutulog ako may unan sa may bandang pwetan.