With epidural

Hello po, may nakaranas na po ba dito ng Normal with epidural delivery? Paano po umire or paano maideliver kung may epidural? Curious lang po ako. Thank you. FTM here.

2 Replies

same pa rin mommy.gising ka. dmo lang ramdam ung pain. pag matigas tummy mo isasabay mo yung ire. pati legs mo dmo muna magagalaw during delivery

4y ago

Sasabihan po ba nila ako kung time na para umire?

Iiri ka na parang napapa-poop mommy. Hindi pwede yung may sounds na iri, nakaka cause ng goiter. Sasabayan mo ng iri yung contractions mo 😊

4y ago

Diba po painless, pano po yun igaguide po ba ako ng ob or nurse kung iire na?