CAS ULTRASOUND

Hi po, nakapag pa ultrasound na po ako, bale naka breech position si baby, any tips po para umikot at maging cephalic po? 25 weeks preggy here.

4 Replies

Iikot pa naman yan at normal na di pa sila cephalic sa 2nd trimester. Usually 30wks up nag cephalic na ng kusa ang mga baby sa loob ng tyan. Wag muna mag worry. Basta proper exercise (kung di high risk pregnancy) and eat healthy lang para wag lumaki ng sobra ang baby sa loob para pag iikot na siya e may space siya para gumalaw sa loob.

ako 18week breech sya Ang ginawa ko kinakausap ko lang tinutusok ko ng mahina puson ko tapos sinasabi ko dun ung head haha tapos nagpapatugtog ako Minsan ng music tinatapat ko sa puson ko para sundan nyam try ko sis baka gumana din😊

1y ago

mga 10 minutes lang mi bago mag sleep ung Mozart for brain development sa youtube😊

iikot pa po yan mi 6mos or 7mos. pero sakin 5mos cephalic na siya siguro maaga siya umikot kasi pag gabi po pag matulog nako naka. music po cp ko nandun ko nilalagay ko baba ng tyan ko.

1y ago

Thank you mii 😊

Iikot payan sis, yung akin naka breech nung 15 weeks ako nag paultrasound ngayon im 22 weeks naka cephalic pero sabi ni Doc iikot ikot padaw si baby