Poor Healing ong CS Wound

Hello po. May nakaexperience po ba sa inyo nito? Maga na po yung sugat ko then all of a sudden, mamasa-masa na naman po siya. Parang nagmomoist po. Nung chineck ko po medyo basa siya. Ftm here 😔

1 Reply

I am CS mom also, gamit po kayo ng MUPIROCIN ointment 3x a day iyon advice sakin ng OB-GYNECOLOGY ko. Mas maganda rin magpacheck up po kayo

6mo ago

same. nsd ako pero nung parang namaga and nagdugo ung pinagbuhulan ng tahi, mupirocin din binigay sakin ng ob

Related Articles