Poor Healing ong CS Wound

Hello po. May nakaexperience po ba sa inyo nito? Maga na po yung sugat ko then all of a sudden, mamasa-masa na naman po siya. Parang nagmomoist po. Nung chineck ko po medyo basa siya. Ftm here 😔

1 Reply

I am CS mom also, gamit po kayo ng MUPIROCIN ointment 3x a day iyon advice sakin ng OB-GYNECOLOGY ko. Mas maganda rin magpacheck up po kayo

6mo ago

same. nsd ako pero nung parang namaga and nagdugo ung pinagbuhulan ng tahi, mupirocin din binigay sakin ng ob