CS Wound

Hello po ask ko lang. Yung sa CS wound ka nagkabutas nang maliit hehe. Nagpupunas ako nang sugat nang may nahagip yung cotton na parang black heads. Ayun nagkabutas. Pero di naman dumugo. Continuous lang din ang pag apply ko nang gamot. Yun pong maliit na bilog.

CS Wound
1 Reply

San po banda yung bilog? Yung sakin din po before pagtanggal ko ng gasa sumama yung sinulid haha May bukod kasi akong tahi sa baba ng hiwa, yun yung nagnana pero maliit lang naman. Nililinisan ko lang po ng betadine lagi. Natuyo din naman po and okay na.

4y ago

Yung sa ate ko po nagnana yung tahi. Sumakit daw yung palibot ng tahi nya tapos lumalabas talaga yung nana kaya bumalik sya tapos tinanggal lang daw po yung buhol tapos pinisa pisa para lumabas yung nana. Antibiotic and mupirocin (ointment) po binigay sakanya.