Uterine contractions 9 weeks 5 days

Hi po. May naka experience napo ba ng ganto sa inyo pero naging okay naman po si baby pag labas nya? 1st trimester palang po kase nakitaan nako ng contractions sa tvs. Salamat po sa sasagot. Nagpa checkup nadin po ako kay OB gusto ko lang po malaman experiences nyo.

2 Replies

nangyari sakin. may contractions seen in the tvs. threatened abortion daw un, as per OB. pinagbed rest at pampakapit ako. after 1 month, ok na. chineck ulit thru tvs kung wala na. inallow ako ng OB to work after nun gang sa manganak ako. may monthly visit naman ako sa OB. paglabas ni baby ko, yes ok sia. 20months na sia ngaun.

Basta mag-bed rest ka lang tas inumin mo mga vitamins mo. Eat healthy din. Pag bed rest,bed rest lang wag mo pilitin sarili mo na gumalaw.

Related Articles