Uterine contraction

Hi po! May naka experience na po ba dito ng spotting halos mag 2 weeks na po? Im 4mos preggy, and pag pa check ko sa OB is uterine contraction daw. Nag spotting din po ba kayo? #pregnancy

3 Replies

No mi. 4 mos na rin ako buy never had any kind of spotting. It's never normal na magkaron ng spotting unless manganganak ka na. Best to take meds na pinrescribe ni OB mo. Stay safe mi✨

Yes nag spotting din ako Mi, pero once lang nung 3mos ako. May contractions din ako kaya dami ko meds and bed rest talaga. Almost 2 months nako naka leave sa work.

2y ago

Hi po.. ask lang po mi if ilang months ka na po ngayon? 🙂

hello mommy kamusta ka po, nung nagpaultrasound gnyan dn result ko and may spotting. nagbedrest po kayo the whole time? 6months ako now.