First time mom

Kelan po kaya mararamdaman ang Pag galaw ni baby 5months and 2days na po ako preggy. Medyo nagwoworry lang po First time mom kasi Thanks po

1 Reply

Parehas tayo sis 18weeks now. wala parin sipa galaw lng minsan parang may hangin sa tummy ko. pero more on pintig lmg talaga narramdaman ko pag nakahiga sa.leftside ko. firstime mom din ako ganyan dw talaga kadalasan yung iba 6mnths na nagiging active ang pag galaw ni baby