38 weeks/5 days

Hi po, nagwoworry kasi ako kung ano magiging kalabasan ng baby ko since nung nalaman ko pong buntis ako sumasama parin ako sa mister ko na nagtitinda perp may sidecar naman yung motor pero dun ako sa likod niya nasakay d naman ako nakabukaka na umuupo. At never din naman ako dinugo wala po bang diperensya yun? FTM po kasi ako. Tsaka sa pagkaka alam ko d naman ako maselan magbuntis. Help po mga momshies

1 Reply

Magiging okay po si baby. Dahan dahan din naman ata ang pagpapaandar ni husband mo ng motor. Tsaka sabe nyo wala namang masakit.