Palawan escapade

Hi mga momsh, ask ko lang if pwede ba kong bumyahe pa palawan for next week sayang kasi yung ticket nabayaran na bago ko pa nalaman na buntis ako! Hindi naman na ko maselan magbuntis at mejo maayos naman ako kasi wala naman na ako nararamdamang kakaiba sa katawan ko. 19 weeks na po ako. Thanks.

1 Reply

Ok lang kung d ka nman maselan magbuntis. Sana sa last chekup m nbanggit mo sa ob mo.. para bgyan ka ni clearance to ride an airplane para sure ka.