Insect bite cream

Hello po , nagwoworied po ako sa anak ko. May kagat po kase siya ng insect pero hnd kopo alam f anung klaseng insect ung kumagat sa legs nya andami po. Nangingitim po siya. Anu po pwedeng iapply para iwas itchy & maglight color po. salamat

5 Replies

Hi momsh. Try BM.

5y ago

Breastmilk mommy. kasi si baby ko pag kagising namin bigla nalang siya may mga kagat sa nuo at pisngi. nilalagyan ko lang ng breastmilk mga 3x a day or basta maisipan ko. after 3 days nawala at wala din pangingitim.

Related Articles