Insect bite cream

Hello po , nagwoworied po ako sa anak ko. May kagat po kase siya ng insect pero hnd kopo alam f anung klaseng insect ung kumagat sa legs nya andami po. Nangingitim po siya. Anu po pwedeng iapply para iwas itchy & maglight color po. salamat

5 Replies

Try the tinybuds insect bite cream

try mupirocin ointment po

Try calamine ;)

Calamine :)

Hi momsh. Try BM.

5y ago

Breastmilk mommy. kasi si baby ko pag kagising namin bigla nalang siya may mga kagat sa nuo at pisngi. nilalagyan ko lang ng breastmilk mga 3x a day or basta maisipan ko. after 3 days nawala at wala din pangingitim.

Related Articles