4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Replies

May maliit talaga magbuntis pero kung ok naman ung timbang ni baby ayos lang yan

Ok lang yan mommy ganyan din kasi ako nung 13 weeks pa lang si baby sa tummy ko

4months ko ganyan din po parang wala kaya pumapasok pa rin po ako dat time😊

Hello Mommy! Meron talagang ganyan parang ako nun maliit lang din mag buntis :)

ganyan din skin momshie.. normal lng yan manonotice mo nlng biglang laki yan.

Pg 1st time mom maliit tlaga ung tyan.. or kung payat ka tlaga bago mgbuntis

Ganyan din po ako. Sobrang liit lang nung 4 months. Kala mo busog lang. :)))

I'm 4months preggy here hihi kaya sa tingin ko mommy may ganon talaga. 😊

Normal lng yan sis.. nahalata lng dn tyan ko when i reached 5 months..😊

Iba iba naman yan. Ako nun almost 8months na bago talagang lumaki tyan ko

Related Articles