4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Replies

Ako momsh 20 weeks pero di pa ganon kalaki. Hihi. Okay lang yan 🙂

3 months pa po kayo... 13weeks pa lng kasi.. normal lng kng maliit tyan.

Ako sabi nila prng busog lng hehe... Pero pag 7 or 8 lalako na din yan

15 weeks and 2 days na po ako pero mas maliit po yung akin kesa sainyo

..normal lng nman po yan ee...ganyan din po tyan ko 13weeks din po ako

Normal lang yan sis.. biglang uumbok yan tyan mo pagdating ng 5-6mos.

Same din saken since chubby ako mukang bilbil lng ung tiyan ko. 🤣

Normal Lang Yan sis.. minsan biglang laki Nyan pag 6- 7 months na..

Dont worry sis biglang lalaki din ang tyan mo. Enjoy and ingat lang

maliit pa talaga pag 13 weeks, lumalaki yan kapag nasa 5 or 6 na.