Wondering why

Hello po.. .Nagtataka lng po kse ako.. duedate ko 27, last mens ko april 27, Then may 14 nag ka spotting ako.. Kagabi akala ko meron na ako.. Pero parang patak lng sya ng blood, akala ko simula na mens ko, naisip ko baka nalate lng pag gising ko kaninang umaga chi'neck ko pad ko, pero wla mnlng stain. Then, ngaun lng mero nanaman blood pero para syang color brown isang patak lng nman ulit. Bkit kaya ganito? Nag PT nman ako pero negative nman. thanks

1 Reply

You better go to the hospital. 10weeks qnd 4days preggy here.Nagspotting din ako. 1week. 2days ago muntik nako maaddmit. Buti n lng okay c baby. Nagreseta lang c doc ng pampakapit. At need ng bedrest. Bawal magbuhat at maglakad lakad. Bawal din sexual contact.

5y ago

pcheckup kna din para sure..